37weeks and 5days

ina IE po ba tlga pag tungtong ng 37 weeks ? Kasi may record ako sa lyin in dpat pag balik ko po netong feb. 15 schedule for IE npo ako pero nag decide kame na sa hospital nlng manganak incase of emergency hnd napo ako ililipat .. Twice napo ako nag papa check up sa doctor ko everyweek po ang balik ko hnd nya po na babanggit kung e IE po ba ako or hnd sa ..

1 Reply

Opo IE na rin ako pagka 37 weeks kasi full term na po si baby pag 37 weeks :)