team oct ie kuna next month

masakit po ba pag na ie na sept 13 ie kuna kasi chaka my bayad po ba yun mga mommy lying in lang ako nag pap check up 32 weeks 5days #teamoct

2 Replies

Depende nman momsh sa ng-aaIE, pero base on my experience hnd nman masakit and walang bayad Yun momsh kung libre lng din check-up mo.

4y ago

buti pa sa inyo libre dun kasi sa lying in meron dw bayad kaso dko natanong magkano medyo mulang pera kasi ung ob dun 😅 thankyou po mommy

Ndi nmn hinga. Ka lng malalim. Qng mgkno lng ang check up fee nila gnun lng den bbyaran m ichecheck kse nila qng open. Na cervix m

4y ago

thankyou po mommy sana all wala bayad ang ie sa pinag ccheckupan ko meron kasi 😅