Mababa napo ba ?

@38 weeks today . Last week schedule Ng check up ko sa lying in then IE po Ang ginawa saakin at 1cm nadaw po ako pero Wala pang any sign Ng labor until now ano po ba pwede gawin para mapabilis po pag open Ng cervix ko . At mababa napo ba tyan ko ? Btw march 22 po balik ko ulit sa lying in para I IE po ulit . Thanks po

Mababa napo ba ?
2 Replies

same tau mommy 38 wks at 4days na ako pero 2cm parin,last week nung i ie ako 2cm kya naglakad ako ng naglakad pero dis week 2cm prin..

Walking and squats daw po. Tsaka mukhang mababa na po tummy nyo

3y ago

lagi po ako nag walking at squat sinasabayan kudin po pag inom Ng pineapple juice. Sana may mag bago bukas po ulit check up ko . ty po