Asking.

In what month, can I know the gender of my baby?

73 Replies

Actually, 4mos pwede na makita, pero better to have ur ultrasound mga 6mos na kasi pag 4mos d pa guarantee na ipakita ni lo ang flower or kikiam nia. 6mos, nakakabukaka na sila so mas mataas ang chance na makita na

6-7 months para sure. Ob ko nag cas kami 6 months ako, girl daw pero wag muna daw ako bumili ng damit pag 27 weeks daw tlga na coconfirm.

5months to 6months para congenital anomaly ultrasound na .. don mo na din malaman gender nya .. 😊

Depends on the position of the baby via ultrasound by 4-5mos

4 months po pero 5 months nalang para as in sure na sure na

5 months po nung sakin pero 7 months nung naconfirm.

7months nalang mommy para kitang kita na tlga

5mos po pero dpende po sa posisyon ni baby..

Atleast 20weeks po pwede na 😊

5 or 6 mos. Pero much better kung 6mos na