2 months and 8 days

In just a span of 2days why my son's hair is getting bald on this part? Is it normal?

2 months and 8 days
9 Replies

Opo, magsstop din po yan at tutubo ulit. Si baby ko po pati sa gilid at tuktok e. Ngayong 3 1/2 months na sya napansin ko na hindi na nalalaglag buhok nya at tumutubo na ulit.

Ganyan din sa baby ko 20 days na sya ngaun yung tuktok naman naglalagas buhok nya

thank you everyone po sa mga reply niyo atleast panatag na po ulit loob ko

Normal Sis patagilid mo din siya minsan kaka higa kasi yan

yes po, tutubo din po yan momsh dont worry 😊

Normal po sis😊😊 tutubo din yan ulit

That’s normal dear

Yes

yes