taking folic acid

In my second trimester pinagstop npo ako ni ob ng pagtatake ng folic acid at bngyan ng bgong gmot which is vitamax ... Okay lng po b kya un at since day 1 di nya po ako inaadvice n mgtake ng gatas n pang buntis im 15 weeks pregnant n po okay lng po kya un sino po same case ko dto ...salamat po sa mkkasagot . ☺ First time mom here

1 Reply

Hello mommy, yep oks lng nmn un kasi sakin 1st trimester lng mn din ung folic ko.. pra lng kasi maiwasan ung mga birth defects at sa 1st trimester tlga kasi ung very importnt na stage po. so need tlga ung folic.. and then di nmn need ung mga maternal milk mommy.. kahit anong milk will do.. tska its up to you kung iinom ka or hindi kasi po OTC lng nmn yan ndi nmn need ng prescription. pgdating nmn sa vitamax wla po akng idea..sa Mercury ba yan nabibili or sa OB mo lang? ung iba kasi sa OB lang nila binibili..

4y ago

ahh kaya pla di familiar... welcome mommy.anytym po

Related Articles