Answer plsss (Low Lying Placenta Grade 3 at 36 weeks)

In-i.e po ako kahapon, 1cm palang. Ngayon po hindi na ko makalakad ng maayos dahil sa sakit sa bandang ibaba ng kaliwang puson ko. Normal lang ba yun? Nagspotting din ako konte. Sa latest ultrasound ko kasi low lying placenta ako grade 3. Wala namang sinabi ob ko na delikado sya, or na wag ako magkikilos. Super active po ako dito sa bahay, walking tuwing umaga, nagma-mop, nagwawalis sa bakuran at linis ng bahay. Wala naman akong nararamdaman noon na kakaiba. Ngayon lang talaga na in-i.e ako. Enlighten me pls.. Nagpost na ko kahapon kaso wala pang pumapansin😔 Nagwoworry na po kasi ako. Sana may makapansin.

1 Reply

Uhm i also have a low lying placenta and my OB strictly told me that I am not allowed to undergo I.E. try to tell your OB regarding the pain you’re feeling, it might be the effect of the IE