In a healthy relationship...

In a healthy relationship, ilang beses dapat mag-sex in a week? Or hindi ba ito requirement?

In a healthy relationship...
20 Replies

di naman requirement. pero sabi ng iba. 3x a week daw. pero kami minsan once or twice a week. pahinga rin pag may time lalo na may baby rin kaming inaalagaan tsaka parehong may work. kung kelan lang namin trip, doon lang 😁 tsaka nung preggy pa ako, mula noong nag 5 months ang tiyan ko hanggang manganak wala ng do. tapos pagkapanganak, cs pa. kaya ang tagal din noon na wala. kaya nung pwede na ulit, syempre pagbigyan dapat kapag naglambing 😁