Vitamins

In my case mahilig ako sa sweet pero I'm trying to moderate ?. Kung kailan may manglilibre at may pera dun lang ako kakain?. Last Wednesday biglang tumaas ang BP ko 140/80. Eh low blood talaga naman ako so minomonitor ko ngayon and thanks god 5 days nang normal ang BP ko. Iniiwasan ko rin kase ang madameng rice mga mamsh, pero sa ice cream cguro 3x a week akong kumakain ?. Sa inyo ano yung mga vitamins niyo?

Vitamins
1 Reply

3x a week of ice cream for preggy is too much..lalo pag ppunta kna 3rd trimester, dapat iwasan mo n sya. Kahit hnd mataas sugar mo, pag sumobra laki ng baby mo, mahihirapan ka..lalo ngHighblood ka, pagdating ng 9mos mo mas madali tumaas BP. Baka pag bigla k na-CS dun mo masabi sana ngControl k nlang sa food. Vitamins and water wont compensate too much sugar intake, kaya iwasan mo n po habang maaga pa