Can i give birth over 40 weeks?

Here in asian parent, i'm 38 weeks and 4 days but sabi sa lying in i'm 37 weeks preggy. D quh alam kung alin ang tama.. july 31 ang first day ng last menstruation quh.. no signs of labour, walang kakaibang discharge.. naninigas lang palagi tyan quh.. due date quh dto is may 6, pwede ba aqu manganak ng lagpas sa duedate quh or delikado na sya?

1 Reply

usually pag first time mom umaabot ng 42 weeks maximum. pero delikado na kasi if lagpas 40 weeks kasi baka makakain ng pupu si baby sa loob. ako kasi 40 weeks nagpa induced na ako kasi hindi ako makapaglabor dahil nakapulupot sa leeg ni baby yung cord buti nainormal.