32 weeks but im in pain already

May 20 pa EDD quh mga sis peru lahat ng pakiramdam ng nag lalabor nararamdaman quh na,. from the start of my pregnancy always bed rest na ang recommended ng OB quh grabe for my 3rd baby ngayon quh pa naranasan mga ganito😢 hopefully by my 36 or 37 weeks umabot pa kami ni baby, ang hirap pa naman manganak ng d tama sa duedate😢 please pray for us mga miiii🥰🥰 thanks#advicepls

32 weeks but im in pain already
2 Replies

Same mo bedrest simula nung nag jontis ako pang apat ko na to pero ngayon lang sumelan pagbubuntis ko. Iwas muna tayo sa lakad lakad puro rest lang muna sabi ng ob ko. 37 weeks daw saka ako maglakad lakad.

1y ago

kaya nga sis ang hirap db? boring na boring kna sa bahay tapos may sakit kapang nararamdaman hay naku tiis tiis para sa safety natin ng mga baby

same Tau mie, bed rest din ako. praying for us 🙏🙏🙏🙏