CS agad agad

In 3weeks manganganak nako naka sched ako for CS, 38weeks nako non... hindi ko lang magets bat kaya CS ako agad, hindi man lang tinignan kung kaya ko ba i normal wala man ie exam na naganap, lahat ng lab ko very good ako also si baby lahat normal samin pero Cs padin sabi ng ob ko.. Ayun lang..

2 Replies

Usually po dndiscuss po yang birth plan. Medyo kakaiba po kung ok ang mga labs at walang complication pero CS agad. First baby naman po ito?

2y ago

*CS