CS agad agad

In 3weeks manganganak nako naka sched ako for CS, 38weeks nako non... hindi ko lang magets bat kaya CS ako agad, hindi man lang tinignan kung kaya ko ba i normal wala man ie exam na naganap, lahat ng lab ko very good ako also si baby lahat normal samin pero Cs padin sabi ng ob ko.. Ayun lang..

2 Replies

tanungin mo muna bat ka i cs agad? anong prblma at bakit? kasi ako na cs lang talaga ako kasi overdue na si baby ko at close cervix ayaw talaga mag open naka 10 ie na yata ako pero 1 cm lang talaga kaya ayun kahit gusto namin ni midwife na normal lang ako mas pinili nya ipa cs na ako kaysa mahuli ang lahat. ikaw tanungin mo muna ob mo bat ganon?

2y ago

Oo nga momsh 😢 asawa ko kasi pag kausap ung doc nagpapanik na baka ma emergency ako ganyan tas baka daw andun na e hindi ko pala kaya inormal tho wala ko idea anong kaya ko.. So sabi ng ob para walang panic sa safest week ako cs, as in wala pa labor i go na daw so ayun at sabi ko nga sabi nia maliit daw sipit sipitan ko sa paningin nia tas mataas chan ko wag na daw nia ipilit ung normal

Usually po dndiscuss po yang birth plan. Medyo kakaiba po kung ok ang mga labs at walang complication pero CS agad. First baby naman po ito?

2y ago

*CS