Rewards and Contests

Important Reminder: To avoid any inconvenience in reedeming your rewards/prize you must use your real name, complete address, valid number and a working email. Thank you.

Rewards and Contests
131 Replies

Dear TAP, Please bring back the bigger equivalent points for claiming rewards. In my own opinion it will make us members more active and excited in earning points since we know there's a reward being an active parent here in TAP community. Nakakaproud and sobrang saya po pag na receive ang reward na alam mong matagal mo rin pinag effortan ganyan kasi nafeel ko nung nareceive ko first reward ko dito na pinagtiyagaan ko talagang iponin ang points while learning din po as a FTM by being involve here. Maraming salamat po TAP❤ laking tulong nyo sa katulad kong single mom.

5y ago

Yes tama to mommy. Lagi rin kasi sold out kasi mabababa ung points

TheAsianParent sana naman po magawan po ng aksyon yung mga ganitong user. Marami n po nagrereklamo dyan sa user na yan. 😥 Kindly check her account puro up lang po kinocomment para sa points. Sya lagi first comment pero up lang yun lagi sinasabi. Natatabunan po almost ng nacocommentan nya.

5y ago

Lol, don't want to waste my precious time at such .

Inaraw araw na po nung Regene Renolo pag uup. Kawawa naman yung mga nanay na di napapansin yung tanong kasi pagkatapos nyang i up ng isang beses e matatabunn n po.

5y ago

Patay gutom sa points yan hahaha di niya try mag up sa ibang post di yung di pa nasasagot. Jusko! Di naman nakakatulong yung pag up niya 😂

nag redeem ako ng reward ung photo album ata un morethan aweek na wala po blita panu po ba malalaman kung madedeliver po un??

Wla nmn pong bagong rewards ee. Puro sold out na. Tpos ung iba nmn ang lalaki ng points maxado 😔

Nkapag redeem ako nung 1212 , wala nmn akong email na na receive nila yung sa confirmation lng na email

Yung ssken dalawang beses nako nag redeem wala pareng nangyayare. 🤦‍♀️

More reward soon. Nkakaexcite lang kasi tagal ko na pnag ipunan ang points ko hehe.

Yes po. Sana makaredeem ako soon, never pa ko nakaredeem palaging sold out haha

Paano po mg undo ng redeem,hnd kasi ako taga maynila my napindot kasi ako, hay,

5y ago

Ano poba napindot ninyo?