Rewards and Contests

Important Reminder: To avoid any inconvenience in reedeming your rewards/prize you must use your real name, complete address, valid number and a working email. Thank you.

Rewards and Contests
131 Replies

Inaraw araw na po nung Regene Renolo pag uup. Kawawa naman yung mga nanay na di napapansin yung tanong kasi pagkatapos nyang i up ng isang beses e matatabunn n po.

5y ago

Patay gutom sa points yan hahaha di niya try mag up sa ibang post di yung di pa nasasagot. Jusko! Di naman nakakatulong yung pag up niya 😂