Imposible ba mabuntis ka kahit naka family planning ka ng implant at ano mga sistomas nito

Impoaible ba mabuntis kapag may implant

6 Replies

yes mhie since ang implant will affect ur hormones and production ng egg cells. ako injectables ang gamit ko before ung every 3mons, same ng effect sa implant morethan 3yrs ako nag take before I decided na istop na kasi nag hohormonal imbalance naman ako, then after 9mons na nagstop ako tsk plng ako na buntis

11mo ago

ang effect sakin is hindi ako nagkakaron ng monthly period, magkaron man ako once a year lang but nung 2018 or 2019 nagkaron ako ng monthly period na halos tumagal ng 1 month tapos super lakas na diaper na ng panganay ko ang gamit ko, good thing nalang is hindi kumapal ung linning ng matres ko, then sept.2019 nag decide ako na magstop na tapos july2020 nabuntis ako, hindi ako nag gain ng weight, walang pimple breakouts

Mabubuntis puba kapag nakipag talik Ng may regla Hindi kopo Kase alam na may regla Ako Nung time na UN dahil mahina Po at injectable Po Ang gamit ko sana Po masagot at mawalan Ang Kaba ko

yes possible ung family planning natin kung pinakita sau ng ob mu lahat klase ng family planning hindi 100% safe .

E kung mabubuntis ka rin lang naman pala habang gumagamit ka nyan,PARA SAN PA YAN?????

syempre mga contraceptive yan eh.

oo. kasi may implant ka.