IMPLANT USER

Sino po dito nakaranas ng mabuntis kahit naka implant po? Imposible po kayang mabuntis natatakot po kasi ako baka mabuntis ule ano pong magandang contraceptive mga mommy please answer po thankyouuu

2 Replies

Implant is 99% safe. Basta masunod ang schedule at legit ung implant na nilagay very very low ang chancea ng pagbubuntis. Implant user ako, regular din ang regla.

3y ago

1yr mahigit na akong naka implant normal lang ba na Hindi dinadatnan?

Sino Po naka ranas Ng nabuntis kahit naka inplant