Tunay Po Ba??

I'm 31 weeks and 4 days pregnant. Question lang po. Sabi kase nila bawal daw akong maglakad ng malayo kase napapagod daw si baby sa loob ng tyan at baka daw mabugok. Madalas din pong tumigas ang tyan ko kapag naglalakad, minsan after kumain. Tunay po ba 'yon? Sana po masagot. Worried lang po. FTM here ??.

8 Replies

hindi naman po bawal maglakad mas maganda nga maglakalakad ang buntis peru wag lng yong umubot na pagod na pagod na mga paa mo...