Fever dont know if its vaccine related

Im worried sa 3yrs olf na anak ko. Nagpavaccine sya yesterday at 10 am sa pedia. Then kaninang 5 pm napansin ko mainit sya nasa 38 lagnat nya. Worried ako if related ba ito sa vaccine nya. Kasi upon reading googles dapat magnifest sa kanya ng 12 hrs eh lagpas na😔

2 Replies

pwede po kc na delayed ang response ng body. kung biglaan po ang fever nya more likely related yan sa vaccine nya. bigyan nyo na po Paracetamol syrup every 4-6 hrs and i monitor nyo nalang po.

posible po na sa vaccine pa din. hope your LO is all better now.