No sign Parin 🥺

I'm 38 weeks and 1 days still no sign of labour Parin 😣 gusto ko na makaraos 😭#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy #theasianparentph

1 Reply

hintay2 lang momsh!pg gs2 n ni baby lumabas,kusang hi2lab ang tiyan mo.the more n nastress ka lalo kng mah2rapan.w8 mo nlng,mlpt naman n yn

3y ago

thankyou po ❤️ nag aalala Lang kase ako kase Yung friend ko overdue na pero umaasa parin syang mag lalabot sya pero til now wala Parin sign of labor :(