Mahilig Sumiksik Na Baby

Hello! Im turning 5mos preggy na next week. Is it normal na sumiksik si baby sa bandang baba ng puson? I had my pelvic ultrasound the other day and naloka ako kasi halos nasa bulbul ko na yung device ng sonologist para lang makita yung gender ni baby but the result came out normal naman ?nakasiksik daw kasi dun si baby? Is that bad? Im a bit worried na baka lumabas sya ng wala sa oras. FTM here and it's a baby Boy! ❤️

1 Reply

Ganun din yung akin nung turning 5months aq. Pinahilot q at pinataaas sa hilot, ang sakit kasi sa puson lalo na pag nag-aakyat baba aq ng hagdan. Feeling q nasa hita q na siya at anytime malalaglag na. Nakatulong naman ang hilot, nsubrahan yata sa pagtaas, nasa bandang sikmura q na nafefeel ang tadyak nya 😂

4y ago

I see. I'll consider the suggestion sis. Thank you!