2nd child gender expectation ☺️

Good eve mga mies, hmmm ganito kasi yun..im pregnant of our 2nd child..yung 1st baby namin is boy 8 years old..now that im pregnant my husband and i are expecting a baby girl and the kuya also wants a bb girl..so kahapon 18 weeks ako nagpa ultrasound which is ang gender is baby boy .. im sorry but I’m a little bit disappointed 😞 but im happy naman kasi healthy naman c bebe..and akala talaga kasi naman namin na girl kasi iba ako now nagbuntis sobrang naranasan ko sa morning sickness which is different sa panganay ko na parang wala lang and its a boy..now that im experiencing those we thought its a girl...so when i got home..i told my husband about it..hes so excited pero nung sinabi ko ma boy natuwa din naman xa pero di xa naniwala baka daw niloloko ko xa..and wen i told kuya our panganay na its a boy umiyak sabi gusto nya babae hahaha pero later on he said but that’s okay na its a boy.. Im a little bit disappointed but im happy..masyado kasi kaming expectorant 🤣🤣🤣🤣

1 Reply

kami din dati hoping for a girl kasi boy na yung una and iba din naramdaman ko sa pagbubuntis sa kanila. boy din yung second. parang okay na din na boy since yung mga pinagliitan ni kuya magagamit pa nya. buti hindi ko pa napamigay yung iba. almost 4 years gap nila.