Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

Di naman din basehan ang kasal ngayon sa stability and strenght ng pag sasama eh, ako di pa din married first time mom den, Im 25. sinabi ko agad sa knila na preggy nako. wala naman sila magagawa eh. as long as, ituloy mo ang pregnancy mo kasi blessing yan, dugot laman mo yan, and just do everything para mabuhay mo sya sa paraang kaya mo. panindigan ka man ng lalaki o ndi.. 💓 anyways, god bless you.. kaya mo yan!