Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

Yung galit mumsh nanjan tlga yan sa umpisa., lahat masasabi, ok lang yon, huhupa din yan, kasi family is family kahit baliktarin pa mundo, sila lang makakaintindi, at iintindi sayo, nasa legal age ka naman, kung age wise ok naman, di lang ready, dadaanan mo naman yan eh, so kahit d ready, along the way matututo ka, magiging responsible kase anjan na yan. kesa gumawa ng di tama, tanggapin mo lang lahat ng galit nila sigaw man or ndi mga masakit na sasabihin, normal un dala lang yon ng galit. blessing ang baby. matatanggap at mattanggap nila yan