Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

Are you working na ba? Ang iniisip lang naman kasi ng parents mapagtapos tayo ng pagaaral after nun happy na yan sila for us. Ikaw naman nakakakilala sa parents mo, on how they react sa mga bagay bagay. Ihanda mo lang yung sarili mo sa pwede nilang sabihin or gawin pag nalaman nila. Pero as early as possible dapat sabihin mo na together with your boyfriend. And dapat may plans narin kayo ng bf mo kasi gustong malaman yan ng parents kung anong balak nyo sa buhay nyo.