Too Young To Get Pregnant?

I'm turning 23 this year. I haven't told my parents yet that I'm pregnant. How can I tell them that I'm pregnant? I'm not yet married but I have a boyfriend. Am I too young to get pregnant?

78 Replies

Hi future mommy. Legal age na ang 23. Not too young. You should tell them na pregnant ka kasama si boyfriend. I got pregnant with my boyfriend at 25. Umiyak ang nanay ko dahil ako nagsupport sa sister ko that time. Pero kinabukasan bumili sya ng unan ng baby. Excited na din pla sya maging lola nabigla lang sya. Iba iba man ang parents natin. At the end of the day, mahal pa rin nila tayo at lalo na ang mga apo. Just be responsible lang at isipin mo nanay ka na. I think matatanggap din nila ito. ❤️ Dami ko na pla nkwento. Hope it helps. 😊