FOLIC ACID

Im turning 17weeks preggy. Nagttake lang ako ngayon ng Anmum at Folic Acid- Trihemic. Pero since monday lagi nlang sumasakit ng sobra yung tyan ko bandang baba ng dibdib after ko magtake ng folic. 16 days ko na sya tinatake pero nung monday lang sya sumakit. Normal po ba yun?

1 Reply

ganyan din ako, ginagawa ko kumakain ako kahit crackers lang para mawala yung feeling ng parang sinisikmura. effective naman.