mga mommy's what month si baby na magdecide kayo pabinyagan?

im trying to fix scheds and dami iniisip daoat gawin as preparations. need some tips

1 Reply

6months. Advice ko lng momshie, kung may budget naman po kayo na nakalaan for binyag ni baby, try nyo po sa restaurant nalang ang handaan para hindi kayo stress sa pag aasikaso. Kasi kung sa bahay gaganapin madaming ligpitin pag natapos...nakakapagod db. atleast pag sa resto, uuwi nalang ng bahay ?

5y ago

at meron pa ibang inclusions bukod sa invitation..