Help Mommas

I'm so torn between doing a gender reveal party or not. Please help me decide and give me reason why I should or not. 😥

13 Replies

Una mommy, tanungin mo muna sa sarili mo kung gusto mo o hindi 😊 Then from there, doon ka mag-adjust. If concerned ka sa budget and safety dahil pandemic, do a virtual gender reveal na lang. Less preparation pa. Wala rin naman problema if di kayo magparty. We just told our closest friends, that's it.

For me ok lang na wag na☺️ yung gagastusin mo better save it na lang. Sa panahon ngayon we should be practical and wise on spending our money even though we have the means to do such things, kasi magkakaanak ka na so we should always save for their future☺️❤️

Kahit wag mo na bonggahan kung iniisip mo ang budget. Kahit nga wag na. 🤗 Pero ung sakin dati sinabay sa Christmas eve. Wlang kagastos gastos dami pa pagkain. Mga sisters ko naman nag ayos nun. 🤗😇

Pag no prob sa budget mommy, go lang mag gender reveal with fam and close friends lang since bawal ang gatherings. But still it depends on u mommy😊

Pwede naman pong ituloy ang party pero kahit simple lang po. Sa panahon po natin ngayon, kahit close family na lang muna ang invited. :)

First, consider your budget po. Will it suffice? Is it necessary? Kayo po makakapag decide nyan kasi mas alam mo sitwasyon nyo mommy.

kung ano po makakapagpahappy sayo, go lang hehe. as long as susunod kayo sa health protocol. 😊

ako nga first baby gusto ko sana ng gender reveal, e kaso wala talaga ang hirap ng buhay ngayon.

Okay lang walang paandar na ganyan. Ang paghandaan ko yung panganganak mo at gastusin

virtual gender reveal is in demand due to pandemic days for your safety also