Helo mommies na nakapag covid vaccine. Ganito ba tlaga effect nya masakit sa ulo at prang lalagnatin

Im pregnant din po.

4 Replies

hi mommy. Iba iba po ang effects ng vaccine sa body natin. Better take a rest po and if medyo di na kaya, you can call the medical hotline nyo po. Im sure may binigay po sa inyu non after your vaccine shot po.

yes its normal, pahinga ka lang muna mamsh. ako nga nahirapan pang huminga dahil sa allergy

3y ago

Sad to say po until now bigla2 kikirot ulo ko. Nag umpisa to simula nbakunahan ako kya di na pinatuloy ni ob 2nd doze ko

Yes ma. Pahinga ka lang po. Ganyan din sakin nung una.

Join ka din po TeamBakuNanay sa Facebook.

Related Articles