29 weeks

I'm now at my 29 weeks, sobrang sakit talaga sa may pwerta ko at hirap gumalaw lalo na babangon or mg change position sa higa. Masakit din pg nglalakad. Any one here same sakin?

11 Replies

Sumasakit pwerta ko depende sa mga ginagawa ko . minsan pag nasobrahan sa pagod lalo na pag naglalaba ako sumasakit sya. kala ko nga mg preterm labour ako pero nadala lang nung kinakausap ko si baby.. keep on talking to ur baby. Nakikinig sya sau momsh.. 33 weeks ko ndin ngayon minsan may signs na din ng labour pero kinakausap ko lang si baby

4y ago

Yes po super effective yang kinakausap mo po si baby.. Nakikinig sya