Mali ba ako ?

Im a mom of a 2 yrs old. Sbrang nagguilty ako pag nasisigawan ko siya or napapagalitan. Huhuh ako lang ba? Pano ba habaan ang pasensya mga sis? Mahal na mahal ko anak ko. Mag isa lang ako na nagaalaga sa kanya. May times tlaga na stress na ako as a mom kasi ako lahat. Hubby ko po is working overseas. Wala akong me time. As in simula nun nanganak ako wala na diko na nameet friends ko or nakalabas para magshopping man lang. Help. Nadedepress na ako

4 Replies

what do you expect for a 2 years old kid? nag eexplore pa yan. expected na makulit talaga.. in a process of learning pa in your guidance kung paano mo din sya palakihin. focus on your child. you can do whatever you want naman with your kid create memories have fun..