Hopeless

I'm a male, 30 y/o. , never have a girlfriend since birth and still a virgin. Lahat ng babae na nagugustuhan ko ay hindi ako gusto. Minsan napapaisip ako na wala ng pag asa na magka pamilya dahil sa panahon ngayon kung mag aasawa pa ako ay napaka unfair na para sa akin dahil karamihan na siguro ng babae na age 25-35 ay hindi na virgin. Sa ngayon naka focus na lang ako sa work para na lang sa aking magulang at mga kaibigan

2 Replies

Hello. Mag muslim ka na lang, para sure ka rin na virgin pa mapapangasawa mo 🤣 dahil samin bawal mag gf/bf deretso kasal.

This app is not for you.