My pregnancy

i'm just a little worried lang. Please pray na safe and healthy si baby sa womb ko. Kagagaling lang namin sa Ob ko sa may lourdes hospital. Pero last Nov 15 nagpacheck up ako sa megaclinic since sunday yun wala ang ob ko sa lourdes. Nung nov 15 lang namin naconfirm na preggy ako and base sa ultrasound nasa 9wks na si baby and may heartbeat na. Nasa 164 ang FHR niya. Umiinom na rin ako ng Folic acid and ng obimin plus for the my vitamins. 1st check up ko sa OB ko last sat, Nov 28. triny nia hanapin heartbeat ni baby thru doppler. Pero di pa nia mahanap. Sabi no need to worry baka maliit pa daw si baby or yung posisyon nia is malalim kaya di pa macapture ng doppler but base nga daw sa ultrasound meron na heartbeat. Sabi nia dapat daw next month marinig na namin heartbeat nia thru doppler since 12 weeks na xia that time or more pa and malaki na din xia that time. Praying na by next month marinig na namin heartbeat thru doppler May mga ganitong cases po ba kayo na naexperience? Mehi nagwoworry kasi ako. Wala naman po akong bleeding or cramping na naeexperience. #pregnancy

1 Reply

Nagpaultrasound nanpo kayo?

3y ago

Yes po meron naman po hearbeat. Sa doppler lang di marinig that time. But last week nagpacheck up ulit ako then nagdoppler, narinig na namin heartbeat