Please pray for me...

Hi mga mamsh.. can you pray for me... i'm just a little worried lang. Please pray na safe and healthy si baby sa womb ko. Kagagaling lang namin sa Ob ko sa hospital. Last Nov 15 ko lang nalaman na buntis ako thru Positive Pt. Last menstruation ko is august 11 pa. Nagpacheck up ako nung nov 15 din since sunday yun and wala ang OB ko sa iba muna ako nagpacheck up para ma-sure na okay si baby. and base sa ultrasound is andun si baby and may heattbeat na. That time 9wks plang ako and super happy.. Kahapon 1st check up ko sa OB ko, triny nia hanapin heartbeat ni baby thru doppler. Pero di pa nia mahanap. Sabi nia no need to worry baka maliit pa daw si baby or yung posisyon nia is malalim kaya di pa macapture ng doppler but base nga daw sa ultrasound meron na heartbeat. Sabi nia dapat daw next month marinig na namin heartbeat nia thru doppler since 12 weeks na xia that time or more pa and malaki na din xia that time. Praying na by next month marinig na namin heartbeat thru doppler.. May ganitong experience ba kayo mga mamsh? Worried ako :(

2 Replies

Ganyan din nangyari skin nung 2 or 3 Mos palang Tyan ko, un pla masyado pang maliit si baby kaya di narinig heart beat nya kaya nag pa ultrasound ulit ako para sure

dont worry too much mumsh ☺️ masama mastress