SSS Contribution

Im on leave po since aug 2020 until delivery date feb 2021. Na stop po paghulog sss ko but im still employed. Im on leave due to this pandemic dahil prone po daw pregnant sa virus. But i already filed maternity notification po waiting nalang ako dumating 1st payment ko. Do i need po ba hulugan ko sss. Maliit ba makukuha pag may lapse na hulog

6 Replies

okay na po yun mamsh pasok pa yun sa contingency nyo, philhealth lang ang need talaga.