Inlaws

I'm in a toxic relationship! So sad na lahat ng bagay ginive up ko para lang sa asawa ko pero in the end mas pinili nya magulang nya over samin mag ina 😭 we are planning to get a divorce soon. We are currently in china and sana maka uwi na kami (na kasama ang anak ko 😢) Natatakot ako mommies na sa isang kilos ko dito mawalan ako ng karapatan sa anak ko. I don't know until when ko pa kayang lumaban, i don't have anyone to rely on my situation 😔😔😔 Please pray for me and my daughter po. Thank you so much 😭

1 Reply

Be strong for yourself and your daughter sis! Hopefully makauwi kayo agad sa bansa, hirap din natiming-an yung pandemic. :( Ilaban mo yung right mo sa baby mo sis. 🙏

Related Articles