SMALL BABY BUMP

Hi! I'm in my 18 weeks of pregnancy prolly 4 months going into 5 if I'm right and I have small bump. Most of the people will say "ang liit naman ng tiyan mo" or "di halata" huhuhu meron bang mga momshies like me, first time mom po ako. Pasagot po please. Is it normal po ba?#firsttimemom #advicepls #firstbaby #FTM

26 Replies

Parehas po tayo, ako nga po 5 months na ang tiyan pero parang wala lang po, ang liit lang ng tummy ko, pero nabasa ko po sa link ng about pregnancy, di naman daw po yun masama kasi depende naman daw po yan sa nagbubuntis .. wag mo lang po i compare sa iba ang tummy mo kasi syempre di natin maiwasan ma insecure kasi mas malaki tiyan ng iba satin .. na experience ko na po kasi yan .. ikino compare po nila yung tiyan ko sa iba😭 haysstt ..