I'm 35 weeks pregnant , I'm having emotional breakdown

I'm having emotional breakdown at lumalala yung anxiety ko yung daddy kase ng baby ko nasa washington D.C kahit hindi ko naman gusto isipin na nagloloko sya , though I have trust issues dahil sa mga past na pinagawayan namin . may times na nagaaway kami dahil sa mga negative thoughts ko at lately pagod na asawa ko kakaintindi sa tantrums ko , sabe nya maghiwalay nalang kami at huwag na kami munang magusap .I'm 35 weeka pregnant what should I do . please help me .

1 Reply

wag ka po masyadong mag isip mommy. di kayo pwede mag break. manganganak kana