new mommy

i'm going 6months preggy , pwede na po ba ako bumili ng gamit ni baby especially mga damit ?

33 Replies

hi mommy, anytime is okay. but I suggest, list down ano priorities na mabili for baby. diapers, infant clothes, receiving blanket or swaddle, gentle baby soap, soft cloth for bath, soft towel, burp cloths or bibs, cotton, alcohol (for sanitizing your hands), wipes and thermometer are just some important basic things you need for newborns 😊 clothes only buy basics kasi mabilis kaliitan. kami, mga pinamana na clothes ng friends ko so until now (4months) hindi pa kami namili ng damit. mabilis kasi kaliitan ng babies ang damit. para sa gamit naman, identify which one ang need. for example, crib. if you plan on co-sleeping, no need to buy crib. or pwede ka din maghintay ng mga magreregalo sayo (kami namili na nung 9th month ko kasi naghintay kami ng gifts, so karamihan ng gamit ni baby ay regalo lang like crib, stroller, diaper bag, diapers, etc). hehehe

di ko pa alam gender ni baby pero kinomplete na namin mga barubaruan nya. all white lang naman. tapos yung mga pang hygiene saka crib, stroller, etc..siguro mga 7mos. na kami bibili .

Yup. Noon kahit hindi pa namin alam ang gender ng anak namin, bumili na kami. White, Light green and light yellow ang mga colors para pwede sa girl at boy

pwede naman po. mas ok pag alam na po ang gender.mas maaga mas ok po.kasi pag malaki na tyan mo, mahirap na maglakad lakad at mamili.

pwede napo kung alam nyo napo ung gender. mas maganda ung paunti unti ksi hnd kana po mahihirapan kpg malapit na kau manganak.

Yes mommy, bili ka na. mahirap kasi malapit na tag ulan, mahihirapan na tayo lumabas labas. lalo na pag bahain ang area ntin

Pweseng pwede na po. Hirap pp kasi mamili kapag malaki na tyan mo. Ako po nakompleto ko na gamit ni baby.7months po tummy ko

Pwede naman po . nasa inyo naman po Momshyy kung bibiglain nyo yung pag bili or pwed naman po pa konti konti 🤗🤗🤗

Yes. If di pa alam.gender pwede naman gender neutral colors. Pero not too much on clothes kasi mabilis lumaki si baby

ako po 6 months preggy nadin namili na kami dahil ramdam ko mabigat n tyan ko, mahihirapan na maglakad lakad hehe

Related Articles