PWEDE NA PO BA BUMILI NG DAMIT NG BABY 6MONTHS PREGGY PO.

HI MGA MOMMIES ASK KO LANG IM 6MONTHS PREGNANT AND BALAK KO BUMILI NG ONESIES NA PRELOVED FOR MY BABY OKAY LANG PO BA HINDI BA MASYADO MAAGA PA? #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Yes po. Pwedeng pwede na. Yung iba lang kasi may mga pamahiin kaya late na bumibili ng mga gamit. Kung wala naman kayong mga paniniwala na ganon. Okay na pong bumili ng paonti onti para po di mabigat sa bulsa na biglaang bili ☺️

Hello. Much better prepared kesa manganak bigla kulang-kulang pa gamit. 5 monts ako nag start bumili.

Related Articles