baby needs

Pwede na po bang bumili ng mga gamit and damit ni baby? I'm 4 to 5 months preggy, sabi kase ng matatanda bawal daw kase baka maudlot.

21 Replies

Im 7 months preggy and this month na po ako mamimili ng konting damit, blessed si baby at maraming nagbigay ng damit sakanya kaya pang new born lng need ko. haha yung mga needs ko at ni baby pag mag labor na ko yun nlng din ang bibilhin ko. Oks lng na mamili kana mommy. Kahit paunti unti. Nakakaexcite kse lalo pag 1st baby. hehe

Yes, mommy, pwede na yan. Personally, I don’t believe on pamahiin kaya as early as 3-4 months nagstart na rin kami mamili ng gender-neutral stuff ni baby. Gender-neutral na mga binili namin para magamit ulit sa susunod na baby. And 3-4months kami nagstart since may bonuses nun (Nov-Dec) ☺️

ako po turning 6months namili napo ako ng gamit. always praying nadin na walang mangyari masama kay baby. Kasi may pamahiin sila. i respect that naman pero syempre para di na mas mahirap bumili nako. try muna mamili paunti momsh. Akin all white and yellow for unisex hehe. Excited mom here

5y ago

turning 8months nako mommy. ilang months kana? mas ok naman mamili if alam muna gender :)

First time mom will always be an excited one 😊 its up to you momshie kung kelan ko gsto magstart mamili ng gamit ni baby... on my part kasi 5 months akong preggy nung nagumpisa ako bumili paunti unti ng mga baby clothes.... para hndi mabigat sa bulsa 😊

pwede ka nmn ng bumil, kaya lng mas maganda kasi kung bibili pag alam mo na gender ng baby mo. ako sa 1st baby ko 5months pa lng nung nagpa ultrasound ako, kita na ung gender nya kaya nun bumili na ako.ng gamit.

I'm 4 months preg. pero wala pang balak. hehe.. baka mas ok kung 7-9 months na.. last 2020 lng kasi ko nanganak so parang di na ko naexcite ngayon. 😁 dapat ung needed lang ah.. sa damit mas ok onesies.

don't buy too much new born clothes kasi mabilis po lumaki baby plus meron at meron pa din mgbbigay as gifts bka magdoble lang, sayang lang pag di na kasya.

why not, as long na kaya mo bumili ng maaga. kung hindi mo pa alam ung gender ni baby mas okay na all white nalang para walang problema kung girl or boy.

ako nun bumili na ng gamit pero diko inexpect na malalaglagan ako ng 8 mans kaya mas better na yung malapit ka na talaga manganak.