Duphaston

I'm going to 3 months pregnant. Sino dito umiinom pa din ng duphaston as per advise ng Ob. Hanggang kelan? Kasi naka 2 results na may subchrionic hemorrhage pa din. Grabe.. Ang mahal ng gamot. Nalulugi ako. Ask ko lang kung hanggang kelan nyo naiinom at nawawala ba yung subchrionic hemorrhage? Thank you sa mga nagreply. God bless to us mommies

1 Reply

Inumin mo lang sis..para sau yan kapag wala na ung subchronic hemo mo ititgil din yan