asking

Mga momshie sino po nakaranas ng subchrionic hemorrhage na may kasamang spotting?tanong ko lang po kelan po mawawala ang spotting?thanks sa makapansin

1 Reply

Ako momshie nag sa spotting din. Nagpa check up ako pero wala namn subchronic hemorrhage. Nirisitahan ako ng pampakapit pero til now my spotting parin na brown 12 days na. Tapos na med ko anjan parin😓

4y ago

May blood clot ba na lumalabas sayo kasama ng spotting?saken meron ngayon😭