Subchrionic Hemorrhage

After magpa utz, nalaman namin na we are 6 weeks pregnant, but may findings na subchrionic hemorrhage.. Ano po ba ang dapat gawin para maiwasan ito?

Subchrionic HemorrhageGIF
16 Replies

Iwasan po ma-stress at mapagod. Bed rest lang po and take ng pampakapit. Tatayo lang po at maglalakad pag gagamit ng cr. Ako going 6wks ng bed rest, 3x a day duphaston tsaka Utrogeston na iniinsert sa vagina nireseta ni ob saken. Im 13wks pregnant now. Bukod sa bed rest and gamot, importante din po ang prayers.

Hi mommy, gnyan dn ako during my 8 weeks first check up upon transV ndetect ng OB n my bleeding ako internally so nresetahan nya ako ultrogestan and before bedtime q sya ippsok sa pempem for two weeks straight yun then after two weeks blk ult for TransV thanks God wla n a ung pagdurugo❤️

7wks ako nung nagkaganyan, bed rest tas duphaston and duvadilan 3x a day tas nwala na sya nagkaron naman ako ng endocervical polyps nung 9wks tas ayun bed rest ulet tas every 6hrs na yung duphaston and duvadilan..

ganyan sa akin dti bago iraspa.. uminom ng duphaston 3x a day at bed rest for 2 weeks, Taz wlang masakit at wlang bleeding..taz ang ending wlang heartbeat.. kya raspa na.. 3 months na sa tyan ko pero nag stock sa 6w and 3 d.

na experience niyo na po ba ang stomach cramps at abdominal cramps after taking the meds? nung nag start ako kag duphaston, sumasakit lagi nag tiyan lalo.na after eating

Ako po meron nyan, Thank God ngayon wala na. At mag back to work na ulit ako. Ginawa lang sis sakin 1mo th bedrest ako at uminom ako pampakapit ni reseta po ng ob.

ako naman binigyan po ng pampakapit na gamot ni OB pero hindi naman ako pinagbedrest hindi naman kasi ako nagsspotting.

Bedrest dn ako pero d nmn ung ttyo k lng pg iihi at kakain hehe. d nako pngllba ng partner q pero grabeng dasal ko nun.😘

ilang ml po yung hemorrhage ninyo? nasa 4ml po yung sakin nung 1st tri ko. i was advised to bed rest for 1month po.

inom po ng pampakapit, bed rest at no contact po muna kay hubby. bawal po kumain ng hilaw na papaya at pinya.