my baby is moving?

i'm an FTM, and currently on 16 wks 6days of my pregnancy. My OB said i would feel my baby's movement on my 5th-6th month of my pregnancy pa. Maybe because aside sa 1st baby ko ito eh anterior yung placement ng placenta ko. Nararamdaman ko na talaga movement nya pero parang kulo-kulo lang. Yung pakiramdam na gutom. So tonight worried ako kasi i'm still taking heragest ever since 4th week pa ng pregnancy ko. Nag CR ako like 20mins pagkalagay ko, not sure if tama yung time. Tas naramdaman ko lumabas yung heragest medyo tunaw na sya pero buo pa din na parang nalusaw na nog lumabas. Huhu! Napapraning ako kasi wala d ko naabsorb lahat yung meds. Nangyari na din po ba sainyo yun? Nag lagay po ba ulit kayo? Natatakot ako maglagay uli kasi baka masobrahan naman. Tas eto nakahiga ako now, naramdaman ko may pitik n malakas sipa yata yun. First time ko na feel sa may baba ng pusod ko. Malakas pa sya kesa sa pintig ng malakas na pulse. Mga 4x na halos segundo lang pagita tas ika 5 medyo natagalan. Tapos the rest parang kulo na lang ulit parang gutom. Ok lang ba yun? Pero super saya sa pakiramdam grabe. Halata sa lengthy post ko. ? pasensya na po, natuwa lang ako ng sobra as if my baby's making me feel na ok sya and i shouldn't be worried. Waaaah?? super kilig ako.

1 Reply

15 weeks ako, nafeel ko na siya. Since high risk ako, very observant and sensitive ako sa mga nangyayari sa puson ko. Ayun, malikot nga. Kahit sa ultrasound laging malikot. May other meds ka pa ba aside from heragest? Wag ka na mag insert muna, higa ka lang. Ask your OB na lang bukas should it happen again, ano dapat gawin mo. Nangyari sa kin yun pero di naman ako nag worry masyado.

5y ago

Opo. Thak you😊