Advices Po Please.

I'm a first timer mom and I'm on my first trimester (10weeks to be exact) , my question is have you experienced having back and lower back pain? To the point na pati hanggang pwetan masakit na po, then mahirap pong bumangon. Ano pong pwedeng gawin? Please mommies I need your advices po. Thank you po.

2 Replies

bed rest. take ur. vit. wag lakad ng lakad at mgbuhat ng mbbigat... maselan ka mgbuntis sis.. wag magpaka stress ..

bed rest lang po.