Need Help

hi! I'm a first time soon to be mom sa Nov! Ask ko lang kung ano ano ung mga kailangan asikasuhin and paano mag asikaso nung mga Maternal Benefits ko. ano ung nga kailangan and paano ang gagawin. Salamat sa mga makakatulong na Professional Mums na! ?

1 Reply

If you're currently employed all of the government benefits will be taken cared of your company, if not.. philhealth and SSS are both needed.. updated contribution po..