curious 3 mos preggy

goodmorning mga momsx and soon to be mums ask ko lang po kung anung bwan lalabaas ung linea nigra? salamat po..

33 Replies

10 weeks meron na ko kaya nagulat ako may light line na. Mag 3months na ko now pero dapat mga 24weeks to e.

meron lang po ako ung line parang karug po hanggang pusod lang po .. un po ba un? salamat po

depende po 4mos di pa ganun ka visible, pg tungtung ng 6mos lalong ngdarken..

2months plang po yung baby ko sa tummy ko may ganun na ako pero light plang

Pag start ng mag bumpy na ang tummy, mga 5 months onwards, I guess..

Nagsisimula na yan pero sa 4months onwards mas lilitaw na siya.

sakin mga 2mos palg mayroon ako..ngayon medyo ngdarken na.

Meron na akong very faint line sa tummy at 23 weeks hehe.

sa observation ko 6mos .. pero mas dark na sya ng 7mos

Depende po. Ako po 7months na pero wala pdn lumalabas.

5y ago

ok po salamat..