Ang hindi po ba pagsasagawa ng Morning walk or exercise may really cause for CS ?

Hi . Im a first time mom ? my problem is sanay akong matulog ng late pinaka maaga na ang 01 am then pinkalate is 03-04 am. So dahil dyan late nako bumangon, when I wake up kain higa tulog ang gnagwa ko. Since 6 months ganyan ang gnagwa ko and now Im 8 months preggy . So ung question kpo , Totoo bang masi CS ako dahil dyan sa habbit kung yan ? At hindi pag iexercise ?

32 Replies

Alam mo mumsh, no need naman kung morning ang walking.. Anytime of d day will do.. Ako nga gabi.. Or di kaya s mall ka magwindow shopping, malamig pa..